Đang tải...
Loading...
Đang tải dữ liệu...
CHÚNG SANH VÔ BIÊN THỆ NGUYỆN ĐỘ, PHIỀN NÃO VÔ TẬN THỆ NGUYỆN ĐOẠN, PHÁP MÔN VÔ LƯỢNG THỆ NGUYỆN HỌC, PHẬT ĐẠO VÔ THƯỢNG THỆ NGUYỆN THÀNH..
TIN TỨC / Thi Ca

AI NGƯỜI TỈNH THỨC, NỞ NỤ CƯỜI DI LẶC?

Cập nhật: 15-03-2014

Thử hỏi thế gian ai người khôn trí, ai ngu dại, khó mà phân biệt đành rành. Rất nhiều người dại mà cứ nghĩ mình khôn, rồi cũng lắm kẻ khôn cho là mình dại. Bao người nhà cao cửa rộng, tiền bạc của cải đầy nhà; nhưng chưa chắc có mảnh hồn an nhiên tự tại bằng những người nông dân tay lắm chân bùn quanh năm suốt tháng. Trong khi người giàu có hiển vinh phòng the ấm lạnh, lúc đêm về nôm nốp trằn trọc thâu canh, lúc đó người nghèo mắc chiếc võng đung đưa nơi gian nhà tranh, cất giọng hát câu hò, ngủ khò khò an giấc.

Xem chi tiết

Chữ Nhàn

Cập nhật: 15-03-2014

Tác giả: Tiên sinh Nguyễn Công Trứ Thị tại môn tiền: Náo Nguyệt lai môn hạ: Nhàn. So lao tâm lao lực cũng một đàng, Người trần thế muốn nhàn sao được ?

Xem chi tiết

Kính Chánh Pháp

Cập nhật: 15-03-2014

Nói lên một nỗi đau cho nền Giáo lý Chánh Pháp thâm hậu dần bị khuất mờ theo lớp người truyền giáo và hành đạo. Đối với Đạo Phật là đạo siêu việt về Trí tuệ ba la mật, vậy mà hiếu kỳ theo mộng – tưởng nghĩ ngợi viễn vong.

Xem chi tiết

Thông Tin
Thông tin học Giáo Lý Căn Bản Lời Phật Dạy.

 

Thông tin học Giáo Lý Căn Bản Lời Phật Dạy.
(Trực tiếp Facebook: Hiển Dương Chân Lý - lúc 6 giờ 30 sáng giờ Thủ đô Hoa Kỳ, tức 6 giờ 30 tối giờ Việt Nam, vào các ngày thứ 2, 3, 5, 7 trong tuần), và được đăng tải trên Youtube và Website. 
...Xem thêm

Video Nổi bậc
Ảnh Hoạt Động Phật Sự
Phật Âm
PHÁP THOẠI
Nghe nhạc phật
Album Nhạc Nổi Bậc
Liên kết Website

Thống kê

Tổng lượng truy cập : 6.273.641 Truy cập

Đang trực tuyến : 3 Phật tử

Tổng số thành viên : 24 Thành viên

Tổng số lượt xem video : 4.136.250 Lượt xem

Tổng số lượt nghe nhạc : 8.765 Lượt nghe

FaceBook