Đang tải...
Loading...
Đang tải dữ liệu...
CHÚNG SANH VÔ BIÊN THỆ NGUYỆN ĐỘ, PHIỀN NÃO VÔ TẬN THỆ NGUYỆN ĐOẠN, PHÁP MÔN VÔ LƯỢNG THỆ NGUYỆN HỌC, PHẬT ĐẠO VÔ THƯỢNG THỆ NGUYỆN THÀNH..
Theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia Ấn Độ, nha sĩ thẩm mỹ, tiến sĩ Karishma Jaradi cho biết ăn táo tốt cho nướu (lợi) và răng. Bằng cách ăn táo thay cho thức ăn vặt chứa đường, bạn có thể giảm được lượng đường tiêu thụ, qua đó giúp răng vững chắc. Ăn cam để bổ sung vitamin C giúp cơ thể hấp thu chất sắt, từ đó giúp răng và lợi chắc khỏe..

 

cam

Các chế phẩm từ sữa: phô mai có hàm lượng thấp carbohydrate, song giàu can xi và phốt pho, những chất cần thiết cho răng khỏe mạnh. Nó giúp cân bằng độ pH trong miệng, kích thích tiết ra nước bọt, bảo quản và tái lập men răng, đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn gây sâu răng và bệnh nướu răng. Sữa và sữa chua có chứa a xít lactic giúp chống sâu răng.

Cần tây giúp tạo ra nhiều nước bọt, qua đó làm mất tác dụng của các vi khuẩn gây sâu răng. Ngoài ra, ăn cần tây còn có tác dụng mát xa nướu răng và giúp làm sạch các kẽ răng.
Đậu cô ve tươi có thể giúp chà răng miệng sạch sẽ. A xít malic, một loại enzyme có trong quả nho, giúp giữ trắng răng. Nước uống có tác dụng giảm tình trạng xỉn màu răng. Uống nước và súc miệng sau khi ăn giúp làm sạch răng.

Bên cạnh đó, "các loại rau củ như cà rốt, bông cải xanh, súp lơ, dưa leo cũng là những thực phẩm làm sạch răng tự nhiên”, bác sĩ phẫu thuật nha khoa, tiến sĩ Kinjal Shah cho biết thêm, đồng thời khuyên rằng bạn nên xem các loại rau củ này như món ăn vặt hoặc nhai chúng sau bữa ăn, giúp loại bỏ các mảng bám hoặc thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng.

 

1250 Lượt xem

Tin và ảnh: Super User

Các tin có liên quan


Thông Tin
Thông Tin Học Giáo Pháp.

Thông Tin Học Giáo Pháp.
Kính thưa Chư Quyến Thuộc gần xa!
Chương trình: Tu Học Phật pháp, bắt đầu từ sáng thứ 3, ngày 19/12/2017, sẻ học bộ Kinh DUY MA CẬT, trực tiếp tại trang Facebook: Hiển Dương Chân Lý.
Hàng tuần vào sáng ngày thứ 3, 5, 7 (Giờ Mỹ...Xem thêm

Video Nổi bậc
Ảnh Hoạt Động Phật Sự
Phật Âm
PHÁP THOẠI
Nghe nhạc phật
Album Nhạc Nổi Bậc
Liên kết Website

Thống kê

Tổng lượng truy cập : 5.573.301 Truy cập

Đang trực tuyến : 1 Phật tử

Tổng số thành viên : 24 Thành viên

Tổng số lượt xem video : 3.826.018 Lượt xem

Tổng số lượt nghe nhạc : 8.046 Lượt nghe

FaceBook